CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KCN LONG ĐỨC - Công ty Tư vấn Doanh Nghiệp Việt Luật

11:38 ICT Thứ bảy, 14/12/2019

hreader

Trang nhất » Tin Tức » Tin kinh tế xã hội trong nước

CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KCN LONG ĐỨC

Thứ năm - 23/10/2014 09:50
Nhân chuyến công tác tại tỉnh Đồng Nai, ngày 2/10 vừa qua, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và khảo sát tình hình hoạt động của KCN Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là KCN do Công ty TNHH Đầu tư Long Đức làm chủ đầu tư, cùng các đối tác thuộc các công ty của Nhật Bản và Việt Nam tham gia góp vốn xây dựng và vận hành, được điều hành bởi nhà đầu tư Nhật Bản.
Mục tiêu của KCN Long Đức nhằm thu hút các khách hàng đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, đồng thời đón nhận chủ trương của Chính phủ Nhật Bản khuyến khích các nhà sản xuất công nghiệp phụ trợ đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ vùng kinh tế Kansai.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các nhà đầu tư Nhật Bản đối với chủ trương đầu tư vào ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam nói chung và KCN Long Đức nói riêng, góp phần thúc đẩy thỏa thuận hợp tác cấp cao giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản nhanh chóng đi vào hiện thực. Chủ tịch nước cũng ghi nhận các kiến nghị của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và chủ đầu tư KCN Long Đức, và cho biết các Bộ, ngành Việt Nam đang xây dựng một số chính sách mới, có tính ưu đãi đối với khu vực công nghiệp hỗ trợ để trình Quốc hội thông qua.
 

Để nhanh chóng lấp đầy KCN, Chủ tịch nước đề nghị Công ty Long Đức tăng cường đẩy mạnh kêu gọi đầu tư từ các khách hàng Nhật Bản, tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm các KCN khác theo hình mẫu đã thành công, góp phần thúc đẩy sự gia tăng của các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trên toàn đất nước Việt Nam.

KCN Long Đức có quy mô 270 ha, được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại với các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi giúp các nhà đầu tư yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh. Chỉ sau 1 năm vận hành, KCN đã thu hút được 31 dự án đầu tư với tổng giá trị đạt gần 900 triệu USD, tỷ lệ lấp đầy đạt 60% diện tích đất. So với các KCN khác, Long Đức được các chuyên gia đánh giá là một trong số ít các KCN tại Việt Nam được đầu tư xây dựng nhanh nhất, bài bản và chuyên nghiệp nhất. Các dự án thu hút trong KCN Long Đức thuộc nhóm ngành công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ.

Với phương châm hoạt động "Tiềm năng vô tận, giá trị vô biên", hy vọng trong thời gian tới KCN Long Đức sẽ tiếp tục thu hút nhiều dự án đầu tư lớn trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao và không ngừng cung ứng các giá trị hoàn hảo trong mọi lĩnh vực cho các nhà đầu tư trong KCN, trở thành một KCN chuyên sâu điển hình và thành công nhất tại Việt Nam.

Cảnh Hưng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên hệ

 
  090 565 2989/ 0984 023 417

   Email : tuvanvielaw@gmail.com
 
       Tư vấn 1

       Tư vấn 2


Kênh Video

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 61

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2759

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1591370

Truy cập thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 61

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2759

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1591370